Skip to content

About Us

CHOK PENNUENG COMPANY

บริษัท โชคเป็นหนึ่ง เป็นบริษัทรับก่อสร้างอย่างครบวงกร ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบ และควบคุมงานก่อสร้าง ของผู้ก่อตั้งบริษัทมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีความตังใจ และมุ่งมั่น จะดำเนินธุรกิจ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เพื่อให้คนไทยมีความสุขกับบ้านดีไซน์ สวย อยู่สบาย คุณภาพคุ้มราคา

โชคเป็นหนึ่ง มีทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง จนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีมสถาปนิก ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสำรวจทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงงบประมาณ

บ้านอบอุ่น บ้านหน้าอยู่ บ้านสวย

โชคเป็นหนึ่ง เราเข้าใจดีว่าบ้านหนึ่งหลัง มีความสำคัญมากแค่ไหน

จึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดงานออกแบบและการก่อสร้าง พร้อมพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ แข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้อยู่บ้านที่มีความสวยงาม แข็งแรง เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอย และที่สำคัญคุ้มค่ากับเงินออมที่สะสมมานาน

home design รับสร้างบ้าน
บ้านแฝด 2 ชั้น โชคเป็นหนึ่ง

บริการของเรา

โชคเป็นหนึ่ง มีทีมงานมืออาชีพ เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง จนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีมสถาปนิก ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสำรวจทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงเรื่องงบประมาณ เพราะเราใส่ใจทุกโครงการ 100%

โชคเป็นหนึ่งจัดการให้ครบทุกอย่าง

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่คอยจัดการเรื่องการขออนุญาตปลูกสร้าง การขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภคทั้งประปาและไฟฟ้า เลขที่บ้าน รวมถึงการขอกู้เงินจากสถาบันการเงิน ระหว่างการก่อสร้างเราเลือกใช้แต่ทีมงานช่างฝีมือความสามารถสูง ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมงานของวิศวกรอย่างเป็นระบบและใกล้ชิดทุกขั้นตอน

ALL SERVICE

CHOK PENNUENG COMPANY


การบริการครบวงจร

บริการรับสร้างบ้านแบบครบวงจรในเขตกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง ตั้งแต่งานออกแบบ งานก่อสร้าง รวมไปถึงการขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภค พร้อมทั้งช่วยจัดหาแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงิน

แบบบ้านหลากหลาย

เรามีแบบบ้านต่างๆ ให้เลือกอย่างมากมาย ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่รวมไปถึงบ้านชั้นเดียว สองชั้น หรือ สามชั้น ทั้งนี้สามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้านหรือออกแบบบ้านใหม่ ได้ตามความต้องการ จนกว่าลูกค้าพึงพอใจ

ระบบการก่อสร้างมั่นคงแข็งแรง

โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังก่ออิฐมอญ ฉาบปูน มีการควบคุมการก่อสร้างอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน

ทีมงานมืออาชีพ

ออกแบบ สร้าง และควบคุมงานโดยทีมงานวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 30 ปี

Customize your space, tailor-made your home
Craft your stylish house… Reveal your dream
One Stop Customized Service

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkggszwp/public_html/chokpennueng.com/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkggszwp/public_html/chokpennueng.com/wp-includes/functions.php on line 5420